S5 Vinhomes Symphony nằm tại nút giao giữa Chu Huy Mân & Hội Xá; đối diện với trung tâm thương mại Vincom Plaza Long Biên, vì vậy cuộc sống của cư dân tại đây vô cùng sôi động. Đây cũng là tòa căn hộ sở hữu tầm view thoáng nhất với 3 mặt thoáng nhìn về khu biệt thự Vinhomes Riverside, quảng trường và Vincom Plaza.

1. Thông tin tòa S5 – Vinhomes Symphony

Tòa S5 sở hữu view rất đẹp, bởi cả 4 mặt đều không bị che chắn nhiều bởi các tòa tháp khác. Trong đó, các căn hộ hướng Đông Bắc, Tây Bắc view toàn cảnh trung tâm thương mại Vincom Plaza, khu biệt thự Bằng Lăng, khu đô thị Việt Hưng, còn các căn hộ hướng Đông Nam, Tây Nam view toàn cảnh quảng trường sôi động, tâm điểm của chung cư Vinhomes Symphony Riverside.

mat-bang-symphony-vinhomes-long-bien
Mặt bằng dự án Vinhomes Symphony

Vị trí:

  • Phía Đông Bắc: tiếp giáp đường Hội Xá
  • Phía Đông Nam: tiếp giáp tòa S6 và quảng trường trung tâm
  • Phía Tây Nam: tiếp giáp tòa văn phòng
  • Phía Tây Bắc: tiếp giáp đường Chu Huy Mân

Chiều cao: 15 tầng nổi & 1 tầng hầm, trong đó:

  • Tầng 1: sảnh lounge, shop thương mại, văn phòng
  • Tầng 2 – 15: căn hộ hiện đại

Các loại căn hộ: căn hộ Studio, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ

  • Căn studio: 37,7 – 39m2
  • Căn 2 phòng ngủ: 67,4 – 72,7m2
  • Căn 3 phòng ngủ: 86,3 – 91,8m2

Tổng số căn hộ: 232 căn

Mật độ căn hộ: 16 căn/tầng

Mật độ thang máy: 6 thang máy

2. Mặt bằng tòa S5

Các căn hộ tòa S5 Symphony được thiết kế thông minh để tối ưu công năng sinh hoạt, giúp chủ nhà thoải mái tận hưởng cuộc sống tiện nghi và dễ chịu.

Mat-bang-toa-s5-vinhomes-symphony-long-bien
Mặt bằng tòa S5 Vinhomes Symphony Long Biên

So với các tòa tháp khác tại dự án Vinhomes Symphony, thiết kế căn hộ tòa S5 không được đánh giá quá cao, bởi có 2 căn hộ số 05 và 09 không được vuông vắn.

Giá bán căn hộ tại tòa S5 nằm trong khoảng 43 – 48 Triệu/m2. Trong đó, các căn hộ hướng Đông Nam chỉ từ 45 – 48 Triệu/m2, rẻ hơn 8 – 10% so với các tòa S1, S2, S3. Còn các căn hộ Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam từ 43 – 47 Triệu/m2, cao hơn khoảng 5% so với các tòa tháp khác.

Tòa S5 Vinhomes Symphony đã được chủ đầu tư Vingroup chính thức mở bán từ tháng 12/2019. Để được tư vấn chuyên sâu và nhận bảng giá mới nhất, bạn hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký bên dưới.

Mobile: 0915 15 9955

Fanpage: https://www.facebook.com/vinhomesymphony

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến sự hài lòng, niềm vui và hạnh phúc cho cư dân Vinhomes.