Tương tự như tòa S1, tòa S2 Vinhomes Symphony cũng sở hữu đa dạng các loại hình căn hộ với nhiều loại diện tích khác nhau, được bàn giao theo tiêu chuẩn hoàn thiện liền tường nội thất cao cấp. Thiết kế thông minh giúp tối ưu không gian sống thoáng đãng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

1. TỔNG QUAN TÒA S2 – VINHOMES SYMPHONY

Cũng nằm tiếp giáp với trục đường Hoa Phượng, mặc dù không có được các tầm nhìn khoáng đạt như tòa S1 nhưng S2 Vinhomes Symphony lại có mật độ căn hộ khá thấp và cơ cấu diện tích lớn hơn.

Nằm bao quanh tòa tháp là những khu vườn cây xanh, vườn hoa, thảm cỏ, sân chơi trẻ nhỏ, tạo nên một môi trường sống vô cùng lý tưởng cho những cư dân yêu thích sự riêng tư, yên tĩnh.

mat-bang-symphony-vinhomes-long-bien
Mặt bằng dự án Vinhomes Symphony

Vị trí:

  • Phía Đông Bắc: tiếp giáp tòa S6
  • Phía Đông Nam: tiếp giáp tòa S1
  • Phía Tây Nam: tiếp giáp công viên khủng long
  • Phía Tây Bắc: tiếp giáp tòa S3

Chiều cao: 12 tầng nổi & 1 tầng hầm, trong đó:

  • Tầng 1: sảnh lounge & shop thương mại
  • Tầng 2 – 12: căn hộ hiện đại

Các loại hình căn hộ: căn hộ Studio, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ

  • Căn studio: 37 – 38,1m2
  • Căn 2 phòng ngủ: 55,8 – 77,7m2
  • Căn 3 phòng ngủ: 92,5 – 97,5m2

Tổng số căn hộ: 209 căn

Mật độ căn hộ: 19 căn/tầng.

Mật độ thang máy: 4 thang máy

2. Mặt bằng căn hộ tòa S2

Các căn hộ tại S2 có diện tích từ 32.8 – 90 m2, chia thành 3 loại: studio, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ. Nhìn chung, thiết kế căn hộ tòa S2 khá giống với các tòa S1, S3, đều không có nhiều điểm nổi bật. Điểm nhấn của các căn hộ S2 nằm ở không gian riêng tư, yên tĩnh, do vừa nằm cách biệt với 2 tuyến đường Chu Huy Mân và Hội Xá, vừa được bao bọc bởi những khu vườn cây xanh, vườn hoa, thảm cỏ rộng lớn.

mặt bằng tòa s2 vinhomes symphony long biên
Mặt bằng tòa S2 – Vinhomes symphony

Tuy nhiên, tòa S2 bị che chắn bởi 3 tòa S1, S3, S6 nên view căn hộ không được đánh giá quá cao. Mặc dù vậy, đây cũng có thể xem là một lợi thế của tòa S2, bởi cả 2 mặt Tây Bắc, Đông Bắc sẽ không bị nắng nóng vào mùa hè và lạnh vào mùa Đông. Ngoài ra, tòa S2 có 2 căn góc số 15, 16 ít bị che chắn, vẫn có thể view được toàn cảnh khu đô thị Vinhomes Riverside.

Giá bán căn hộ tại S2 nằm trong khoảng từ 41 – 52 Triệu/m2 (thông thủy). Trong đó, các căn hộ hướng Đông Nam và căn hộ góc có giá bán từ 46 – 52 Triệu/m2. Các căn hộ còn lại nhìn chung giá bán không cao, chỉ từ 41 – 44 Triệu/m2.

Tòa S2 Vinhomes Symphony đã được chủ đầu tư Vingroup chính thức mở bán từ tháng 11/2019. Để được tư vấn chuyên sâu và nhận bảng giá mới nhất, bạn hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký bên dưới.

Mobile: 0915 15 9955

Fanpage: https://www.facebook.com/vinhomesymphony

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến sự hài lòng, niềm vui và hạnh phúc cho cư dân Vinhomes.