CHUNG CƯ VINHOMES SYMPHONY RIVERSIDE LONG BIÊN – CHI PHÍ SINH HOẠT

Một trong những điều rất nhiều khách hàng quan tâm khi muốn mua nhà tại chung cư Symphony đó là chi phí sinh hoạt. Khi sống tại đây, chúng ta được hưởng các tiện ích cao cấp như sân chơi, khuôn viên, vườn hoa, bể bơi, bảo vệ 24/7… Nguồn tiền để duy trì các dịch vụ này lấy từ phí dịch vụ mà các hộ dân đóng hàng tháng.

Ngoài phí dịch vụ, cư dân Symphony Riverside còn cần đóng thêm tiền điện, tiền nước, gửi xe. Vậy các chi phí này là đắt hay rẻ? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết và đầy đủ nhất về các loại chi phí và giá cụ thể để quyết định mua nhà hay thuê căn hộ tại chung cư Symphony Long Biên:

1. PHÍ DỊCH VỤ QUẢN LÝ CHUNG CƯ

Phí dịch vụ quản lý bao gồm: bảo vệ 24/7; vệ sinh tài sản chung và các tiện ích công cộng, thu nhặt, xử lý rác; hệ thống phòng cháy và chữa cháy, phí dịch vụ cho các dụng cụ đo đếm chỉ số tiêu thụ điện, nước; lễ tân…

Từ thời điểm nhận bàn giao căn hộ từ chủ đầu tư, khách hàng sẽ phải đóng một khoản phí dịch quản lý và vận hành hàng tháng (cho dù có ở hay không) được tính bằng:

 • 18.000 đồng/m2/tháng (tính trên diện tích thông thủy của căn hộ)
 • Trong 3 năm đầu tiên, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ 2.000 đồng/m2/tháng.

Tổng mức Phí dịch vụ quản lý vận hành khách hàng phải đóng trong 3 năm đầu tiên chỉ là 16.000 đồng/m2/tháng (chưa gồm VAT). Phí dịch vụ quản lý có thể được điều chỉnh tùy từng giai đoạn theo thỏa thuận của Đại diện cư dân (Ban quản trị) và Ban quản lý.

2. CÁC CHI PHÍ SINH HOẠT KHÁC

Ngoài Phí dịch vụ vận hành quản lý, các chủ nhân của khu chung cư Vinhomes Symphony Long Biên sẽ có các khoản khác trả cho bên thứ 3 gồm: điện sinh hoạt, nước sạch, phí gửi xe, truyền hình cáp, internet

 • Phí trông giữ xe (đã gồm VAT):
  • Xe ô tô: 1.250.000 đồng/xe/tháng.
  • Xe máy/xe máy điện: 45.000 đồng/xe/tháng.
  • Xe đạp/xe đạp điện: 25.000 đồng/xe/tháng.
  • Phí sạc xe điện: 165.000 đồng/xe/tháng.
 • Phí điện, nước: theo quy định chung của đơn vị cung cấp áp dụng cho hộ gia đình. Mỗi căn hộ sẽ đồng hồ đo khối lượng sử dụng điện, nước riêng đặt tại phòng kỹ thuật của tầng.
 • Truyền hình, internet: do nhu cầu lắp đặt của cư dân với các bên cung cấp dịch vụ.

Trên đây là các chi phí khi sinh sống tại chung cư Vinhomes Symphony Long Biên. Tiền phí dịch vụ có cao hơn các chung cư khác nhưng bù lại bạn được hưởng những tiện ích tốt như bể bơi, vườn hoa, cây xanh,… Chi phí điện, nước thì không khác các khu vực khác.

Hi vọng bài viết này giúp các bạn có thêm thông tin trước khi quyết định mua hay thuê căn hộ chung cư Symphony.

Liên hệ nhận bảng giá, tư vấn chuyên sâu mua bán hoặc thuê căn hộ tại Symphony ngay!

Mobile: 0915 15 9955

Fanpage: https://www.facebook.com/vinhomesymphony